Quảng cáo

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Lịch UFC - Xem tất cả các sự kiện UFC trước đây và sắp tới trong thời gian thực

Lịch UFC là tiện ích mở rộng chrome MIỄN PHÍ để xem tất cả các trận đấu UFC yêu thích của bạn trong thời gian thực, xem tất cả các trận đấu trước đó và sắp tới với một cú nhấp chuột, cũng như thống kê trận đấu.

Với Lịch UFC , bạn sẽ có thể xem tất cả các sự kiện UFC trước đây và sắp tới. Tất cả các trận chiến sẽ được hiển thị theo múi giờ của bạn và có thể được hiển thị ở các chế độ xem khác nhau như Thời gian thực, Quá khứ và Các sự kiện sắp tới. Bạn cũng có thể kích hoạt cảnh báo spoiler để ẩn kết quả của các trận đánh nhau cho đến khi bạn quyết định phát hiện ra nó. Bạn có thể xem tất cả thời gian chiến đấu theo múi giờ của mình và bật / tắt hiển thị các trận chiến cho từng sự kiện riêng lẻ.

Tiện ích mở rộng này của Chrome cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để xem tất cả các sự kiện trước đó và sắp tới. Bạn có thể xem tất cả các số liệu thống kê về trận đấu trong múi giờ của mình, bao gồm thắng, thua, tiền thưởng, trận đấu trong đêm, màn trình diễn của đêm và loại trực tiếp hoặc nộp bài.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

UFC Calendar dành cho Google Chrome

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.1.1
  • 4.7

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về UFC Calendar

Eğer UFC Calendar denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.